Bóng đá Thanh niên – Các Linemen phải là người học trò chơi

Chơi bóng đá tuyệt đối cần hiểu biết về luật chơi của nó. Yêu cầu bạn, với tư cách là một huấn luyện viên, cần phải nỗ lực nhiều trong việc giảng dạy những quy tắc cơ bản này trong chơi bóng.

Để bắt đầu, chúng ta hãy nghiên cứu về các thuộc tính của các tuyến phòng thủ hoặc tấn công cuối cùng là gì …

Nếu bạn là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, bạn phải làm quen với cách đánh giá và xác định thành viên nào trong số các thành viên trẻ của bạn sẽ là tốt nhất để tấn công hoặc phòng thủ.

Về mặt logic, bạn sẽ dựa vào người mà bạn tin là người lớn, có tiềm lực và các thành viên trong nhóm có năng lực.

Linemen, cụ thể, được cho là học sinh của trò chơi. Trong thời đại của chúng ta, vận động viên bóng đá đang tham gia vào một kế hoạch khó khăn hơn. Chà, điều này không chỉ thành hiện thực trong các trận đấu của những người trưởng thành, mà còn ở thời kỳ bóng đá trẻ. Với suy nghĩ đó, một người hướng dẫn thông minh phải dựa vào những người thuộc dòng dõi của mình, những người không chỉ to lớn và phát triển tốt mà còn cả những người nhạy bén. Bất kỳ người quản lý nào, dù là ở cấp độ bóng đ cristiano ronaldo con á người lớn hay ở cấp độ bóng đá trẻ, đều nên làm quen với cách sử dụng các phương pháp mạnh mẽ và làm quen với cách tạo ra sự điều chỉnh tinh thần phù hợp để chiến thắng.

Vì lý do này, mọi huấn luyện viên bóng đá trẻ được thúc đẩy phải giảng cho từng người trong đội hình về các đặc điểm tinh thần của vị trí mà họ được giao.

Mặt khác, trước khi bất kỳ giáo viên dạy bóng đá trẻ nào có thể dạy các tiền đạo tấn công cách sử dụng các kỹ thuật, anh ta phải có hiểu biết đầy đủ về trận đấu trước.

Anh ta phải có khả năng xác định, chẳng hạn như trong một trò chơi chạy, các bước chạy lùi và điểm nhắm. Anh ta cũng phải biết sự khác biệt giữa lối chơi nhập cuộc nhanh và lối chơi nhập cuộc chậm. Một huấn luyện viên bóng đá trẻ cần phải nắm bắt được những ý tưởng quan trọng này. Đây là những ý tưởng mà bạn phải truyền đạt cho từng người chơi trong đội của bạn. Bạn thực sự cần phải dạy cho mọi vận động viên mọi thứ không phức tạp đến mọi sơ đồ khó mà bạn cho rằng đó chỉ là lẽ thường.

Phần tinh thần của việc chặn đường chuyền, có thể so sánh với chặn chạy, là kỹ năng bóng đá quan trọng. Các kỹ thuật bỏ bước khác nhau dựa trên lối chơi, ngay cả khi tiền vệ trụ có bước rơi 3 bước hay bước xuống 5 bước, cần phải được học bởi một trọng tài tấn công. Cuộc gọi trò chơi định hình bước chân của người chơi, ước tính khối của họ và đòn bẩy của họ.

Điều bắt buộc là mỗi huấn luyện viên phải xây dựng khả năng chân của học viên bằng cách tham gia vào các bài tập vận động chân cực độ. Việc phân bổ tỷ lệ cao (nếu có thể 80%) việc huấn luyện với vận động viên tấn công phải phù hợp với phương pháp.

Các cầu thủ bóng đá trẻ phòng ngự, không chỉ là những người tấn công, cũng phải được giáo dục về giai đoạn tinh thần khi trụ cột của họ. Mỗi khi bạn luyện tập, một giáo viên có thể hướng dẫn các tiền vệ phòng ngự cách giải mã các bước di chuyển / chiến lược của tiền đạo đối thủ và bắt chước họ. Bằng cách này, đội phòng thủ của bạn có thể trở nên thành thạo trong cách phá các khối.

Mặt khác, hàng phòng ngự hơi khác một chút. Các thành viên phòng thủ được coi là thành viên phản ứng. Nếu bạn là một người ở hàng phòng ngự, bạn sẽ không biết lối chơi ở đâu, không giống như những người chơi ở phía tấn công. Bạn phải quen thuộc về cách đọc và phản ứng. Là một giáo viên dạy bóng đá, bạn cần biết cách phá vỡ cú cất cánh, cách phản ứng với chuyển động của cầu thủ tấn công và cách phản ứng với người cản phá để giữ được đòn bẩy phù hợp vào khoảng trống. Đây thực sự là phần phổ biến của toàn bộ sự việc. Hơn nữa, tương tự như những người chơi tấn công, bạn phải dạy các thành viên phải làm gì và bạn phải đưa các thành viên vào vị trí bằng đòn bẩy.

Yêu cầu bạn, với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, ít nhất phải có hiểu biết cơ bản về các quy tắc của bóng đá. Điều cần thiết là bạn, với tư cách là một huấn luyện viên, phải nỗ lực rất nhiều trong việc hướng dẫn các quy tắc cơ bản nêu trên. Rốt cuộc, các cầu thủ bóng đá trẻ của bạn chơi trò chơi tốt như thế nào phụ thuộc vào việc bạn đã hướng dẫn họ tốt như thế nào. Nếu họ chơi tốt và nếu họ chiến thắng, thành công không chỉ dành cho những đứa trẻ – đó là của bạn cũng như bạn đã dạy họ cách trở thành những cầu thủ tuyệt vời.