Cách chọn đôi giày bóng đá tốt nhất cho trận đấu sắp tới của bạn

Giày bóng đá hoặc giày bóng đá hoặc giày đá bóng hoặc bất cứ cái tên nào mà chúng tôi đặt cho mọi cầu thủ, mọi cầu thủ đều cần một đôi giày bóng đá giúp giảm bớt hiệu suất của họ trong trận đấu. Hiệu suất của bạn trong trận đấu về cơ bản phụ thuộc vào loại giày bóng đá bạn mang. Do đó, điều cần thiết là chọn mô hình phù hợp nhất với bạn và yêu cầu của bạn trong thời gian thi đấu. Để chọn một đôi giày bóng đá của bạn, điều cần thiết là phải hiểu các bộ phận khác nhau của giày bóng đá để bạn có được ý tưởng về giá cả, chất lượng, hiệu suất và độ bền của chúng.

Bất kỳ một đôi giày bóng đá nào cũng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính mà chúng được đặt tên là đế trên, đế giữa, đế dưới. Ngoài những bộ phận chính này, chúng tôi có thêm một số bổ sung khác được thực hiện cho những đôi giày hiện đại, chúng bao gồm ma cà rồng, đinh tán / đinh tán kết quả southampton. Mỗi bộ phận này mặc dù có vẻ giống nhau nhưng chúng được thiết kế khác nhau để nâng cao sự thoải mái cho người mặc. Phần đế trên bảo vệ đôi chân của bạn một cách chủ yếu và là phần đế có thể nhìn thấy được với tất cả mọi người. Vì vậy, lựa chọn một đôi giày bóng đá có vẻ ngoài tuyệt vời và hoàn hảo là điều rất cần thiết.

Tiếp theo là đế giữa. Phần đế ở giữa đế lên, đế dưới và là khu vực nhằm tăng sự thoải mái cho người mang. Đây còn được gọi là đế và có thể được tháo ra và gắn vào tùy theo sự thoải mái của bạn. Sau đó đến phần đế dưới của phần bên dưới của đôi giày. Phần này thường bao gồm các loại đinh / đinh tán đã được tạo sẵn trong các loại giày truyền thống. Trong khi đó, hiện nay chúng tôi có nhiều loại giày khác nhau mà bạn có thể giữ hoặc tháo đinh / đinh giày.

Một số giày bóng đá thậm chí còn có bộ đếm gót chân và đệm ở phần sau của giày giúp đệm và hỗ trợ mắt cá chân của bạn. Những đôi giày truyền thống thường có tất cả các bộ phận này được gắn với nhau nếu một cầu thủ đi một đôi giày bóng đá có nghĩa là anh ta đã mang tất cả những bộ phận này cùng nhau. Tuy nhiên, những đôi giày cải tiến hiện đại đang ra đời với những kiểu dáng và mẫu mã như vậy cho phép bạn sử dụng cùng một đôi giày cho các mục đích khác nhau. Bạn có thể tháo rời một vài bộ phận của đôi giày sau trận đấu và sử dụng cùng một đôi giày khác nhau cho những dịp khác nhau.

Các bộ phận có thể tháo rời bao gồm các miếng đệm; Vạch một khu vực ở phía trước của giày bóng đá, còn được gọi là khu vực tấn công. Bộ phận này tiếp xúc với bóng. Do đó, trong khi chọn một đôi giày, hãy lưu ý rằng bạn phải chọn một đôi mang lại cho bạn độ bám, sự an toàn và thoải mái. Bạn phải chọn một đôi tùy thuộc vào khu vực của trận đấu của bạn nếu bạn tham gia một trận đấu trong nhà, hãy chọn giày trong nhà và áp dụng tương tự cho các loại địa điểm khác.