Chọn người chiến thắng trong bóng đá giả tưởng

Bóng đá giả tưởng gần như là một trò tiêu khiển của người Mỹ giống như chính bóng đá vậy. Ngày nay, hàng triệu người thi đấu trên nhiều trang web khác nhau trong các giải bóng đá giả tưởng, để giải trí hoặc kiếm tiền. Tuy nhiên, nhiều người rất tệ trong cuộc thi và vì vậy đây là một số mẹo tuyệt vời để giúp bạn hoạt động tốt hơn.

Đầu tiên, bạn phải nhìn sâu hơn người chơi. Mặc dù một số cầu thủ xuất sắc đến mức nào, nhưng khi bị xếp vào một đội kém, họ chỉ đơn giản là sẽ không đạt  mourinho baomoi được thành tích như những cầu thủ kém hơn. Steven Jackson là một ví dụ tuyệt vời khi anh ấy đặt ra một quãng đường khổng lồ mỗi tuần, chỉ để làm thất vọng những chủ sở hữu tưởng tượng bởi những khó khăn của anh ấy khi đi vào vùng cuối. Đó không phải lỗi của anh ấy, chỉ là anh ấy không có sự hỗ trợ thích hợp của các đồng đội xung quanh mình.

Thứ hai, chơi theo trận đấu, không phải các cầu thủ. Tuyệt vời như một số đội, toàn bộ các ngôi sao trong tưởng tượng của bạn sẽ có một trận đấu với các đội quái vật như Minnesota và Indianapolis khác với trận đấu với các đội yếu như St. Louis hoặc Detroit. Do đó, không phải lúc nào cũng chọn những cầu thủ giỏi nhất mà thay vào đó, hãy tìm những cầu thủ phù hợp nhất.

Cuối cùng, bỏ qua những dự đoán chuyên nghiệp. Mặc dù các nhà phân tích có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về những gì mong đợi, nhưng họ sai hầu như thường xuyên như đúng. Điều này dẫn đến rất nhiều người chơi tưởng tượng thất vọng khi họ thấy họ xếp hạng những người có thành tích tốt nhất của họ sau một đề xuất của một số nhà phân tích trực tuyến. Hãy thử và tự mình đưa ra những nhận định đúng đắn nhất với những kiến ​​thức sẵn có. Về lâu dài, nó sẽ giúp bạn hiểu biết về trò chơi và đảm bảo cho bạn thành công lâu dài hơn rất nhiều. Đây chỉ là một số mẹo sẽ giúp đưa nhóm của bạn trở lại bên chiến thắng trong đấu trường tưởng tượng. Có thể là quá muộn để cứu bạn trong năm nay, nhưng nó có thể giúp bạn trở thành ngôi sao của văn phòng trong mùa giải tới.