Làm thế nào để hiểu các phong cách huấn luyện mới của bóng đá Michigan Wolverines

Bài viết này sẽ nói về cách hiểu các phong cách Huấn luyện mới của Michigan. Phong cách xúc phạm lan truyền mới này rất mới đối với tất cả mọi người liên kết với Cộng đồng Michigan. Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi luôn là lối chơi tấn công theo phong cách chuyên nghiệp, chạy bóng với cự ly 3 mét và một đám bụi, và chuyền bóng vào trong túi để chống lại đường chạy. Nhưng kể từ khi Lloyd Carr nghỉ hưu 3 năm trước, và Rich Rodriguez đến thành phố với tư cách là huấn luyện viên mới, mang theo rất nhiều nhân viên huấn luyện của riêng anh ấy, cũng như hành vi phạm tội của anh ấy, Michigan khác rất nhiều so với những gì chúng ta vẫn quen. .

Đầu tiên là điều kiện và loại cầu thủ đang được Michigan tuyển dụng vào những ngày này, trong quá khứ, chúng tôi đã cố gắng để có được người xếp hàng lớn nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy – luôn đặt ít nhất 300kg trở lên, cũng như những người chạy tốt có rất nhiều sức mạnh và một tiền vệ có thể đứng trong túi và thực hiện các cú ném khi nó được tính, những người như Jake Long trên đường biên, Tim Biakabatuka, “A train” Anthony Thomas chạy lùi, và Chad Henne cũng như Tom Brady trong vai tiền vệ. Và ở hàng phòng ngự, tuyển dụng những cầu thủ to lớn, những hậu vệ to khỏe, những pha bắt phạt góc và săn bàn điêu luyện, tất cả những anh chàng này đều có kỹ năng tốt, nhưng to và không nhanh như những gì huấn luyện viên mới mong muốn. Trong sơ đồ mới của Rich Rodriguez, anh ấy muốn nhanh chóng và nhanh chóng ở mọi nơi, cách người xếp hàng mới khoảng 270 cho hoặc lấy một số, có nghĩa là họ nhỏ hơn rất nhiều so với một số người xếp hàng mà họ sẽ đối đầu, nhưng họ nhanh hơn rất nhiều, có nghĩa là họ Có thể nhận ra bóng nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn, Đối với tất cả các vị trí, nó là như nhau, nhanh và nhanh hơn lớn và mạnh. Vị trí quan trọng nhất trong các pha tấn công của Rich Rod là tiền vệ – và anh ta cần phải rất khéo léo, nhanh nhẹn – so với mạnh mẽ, chính xác và có một khẩu đại bác. Lý do tại sao Rich Rod gặp khó khăn trong 2 mùa giải đầu tiên là anh ấy chưa có bất kỳ cầu thủ nào được tuyển dụng, nhưng bây giờ anh ấy đang bắt đầu có được họ, và với Denard Robinson đang thực hiện hành vi phạm tội, bây giờ bạn có thể hiểu tại sao lại như vậy quan trọng để có được những người chơi NGÀI mà NGÀI muốn.

Ở hàng thủ, họ vẫn tiếp tục sử dụng sơ đồ 4-3 như đã làm kể từ khi trường đại học bắt đầu chơi bóng – sự khác biệt là mọi người đều nhanh hơn và nhỏ hơn rất nhiều, có nghĩa là họ chớp thời cơ nhiều hơn bao giờ hết. Họ cố gắng và sử dụng tốc độ của mình để đi đến  bayern vs dortmund khu tiền vệ trước khi bất kỳ ai có thể sơ hở để phạm lỗi. Họ phải chơi theo cách này nếu không họ sẽ bị xử lý theo lối chạy kiểu chuyên nghiệp mà rất nhiều đội Big Ten chơi, điều đó chắc chắn là rất rủi ro, vì chớp nhoáng không đạt được điều đó, nó sẽ để lại những làn đường chạy khổng lồ cho những người chạy lùi. , cũng như phạm vi phủ sóng 1-1 hoặc máy thu rộng mở để tiền vệ ném biên, nhưng nếu làm đúng, nó sẽ gây nhầm lẫn cho hành vi phạm tội đủ để khiến họ phải xuống thứ 4 và đánh bại. Tranh bóng là phần lớn nhất trong việc này bởi vì cách các kế hoạch được thiết lập- và thực tế là chúng nhỏ hơn rất nhiều người chơi tấn công, nên họ cần đảm bảo rằng mình thực hiện được các pha xử lý, nếu không, nó có thể biến thành một vở kịch lớn.

Hành vi phạm tội là nơi Rich Rodriquez là chủ mưu thực sự – anh ấy là một huấn luyện viên tấn công và luôn luôn như vậy, và anh ấy có tầm nhìn cụ thể về cách thức phạm tội. Nó có rất nhiều định hướng và tùy chọn sai trong phong cách. Mục tiêu là để hàng thủ bối rối không biết ai có bóng. Tất cả mọi người đều nhanh chóng tấn công, điều này giúp ích vì với hệ thống này, bạn sẽ có được rất nhiều trận đấu một đối một, nơi nếu bạn đánh bại đối thủ, đó sẽ là một trận thua. Hầu hết mọi lần chơi sẽ là tiền vệ đưa ra một tùy chọn đọc cho đường chạy trở lại. Nhiệm vụ của tiền vệ là quan sát người đàn anh cuối cùng trên đường biên kịch trong trường hợp này (nếu đó là một trận chạy) nếu anh ta băng qua đường biên xuống trung tâm, thì tiền vệ sẽ kéo bóng và giữ cho nó chạy, bởi vì người đàn ông cuối cùng cam kết sẽ cố gắng và giải quyết việc chạy trở lại. Nếu anh ta ở lại đặt hoặc cố gắng lấy tiền vệ trụ, anh ta sẽ nhường nó cho người chạy về để thực hiện một vở kịch. Họ cũng sẽ làm điều này để vượt qua để thử và có được các quyền an toàn và người hỗ trợ cam kết, do đó, nó sẽ để lại vùng phủ sóng 1-1 cho các máy thu rộng. Hành vi phạm tội này là tất cả về việc đọc, không bao giờ có một lối chơi hoặc lộ trình được xác định trước, họ chạy không có đám đông, nhanh chóng tấn công để cố gắng và đến đường biên kịch sớm để xem họ đang ở dạng phòng thủ nào, nếu họ thích phòng thủ sau đó họ sẽ chạy một vở kịch, nếu không, họ sẽ nghe một vở kịch mới mà họ cảm thấy sẽ hoạt động tốt hơn. Đó là lý do tại sao vị trí tiền vệ rất quan trọng trong hàng công này, nếu không có một tiền vệ tốt nhanh nhẹn (có nghĩa là một cầu thủ phòng ngự sẽ luôn phải theo dõi anh ta – để một người ít phải lo lắng hơn trong trò chơi chuyền bóng) và thông minh để anh ta có thể thực hiện những lần đọc cần được thực hiện để di chuyển bóng xuống sân, khi đó hành vi phạm lỗi này sẽ không hiệu quả chút nào. Và trong quá khứ với Michigan chạy tiền vệ sinh viên năm nhất, thiếu kiến ​​thức